Thêm một làng dân tộc nữa tại Seoul - Làng dân tộc Hanok Namsangol (한옥 남산골)

Làng Hanok Namsangol Hàn Quốc là sự tập hợp của 5 Hanok (nhà truyền thống Hàn Quốc) từ triều đại Joseon (1392-1910), phục hồi từ các khu vực khác nhau của thành phố và chuyển đến chân núi phía Nam Namsan. Nội thất của mỗi ngôi nhà phản ánh rõ ràng chủ sở hữu từ tầng lớp xã hội khác nhau, từ tầng lớp trung lưu đến các quan chức cao cấp, quý tộc và thành viên trong nhóm thống trị của chế độ quý tộc.

Tại làng Hanok Namsangol, du khách có thể nhìn thấy hanok của những nhân vật quan trọng từ thời đại Joseon bao gồm cả ngôi nhà của phụ thân của nữ hoàng Yun’s, người là hoàng hậu của vua Sunjong, vị vua thứ 27 của triều đại Joseon; Jaesil (nghiên cứu) của Yun Taekyeong, cha vợ của vua Sunjong; Ngôi nhà của Min Yeong-hui, họ hàng của Hoàng hậu Myeongseong; Ngôi nhà của Lee Seungeop, người chịu trách nhiệm xây dựng Cung điện Gyeongbokgung và ngôi nhà của Kim Chunyeong, một viên chức quân sự của triều đại Joseon.

Tại ngôi làng Hanok, du khách quốc tế có thể tham gia các hoạt động truyền thống của Hàn Quốc như bắn cung và thưởng thức các màn trình diễn truyền thống của Hàn Quốc. Bất cứ ai tò mò về văn hoá lễ kết hôn của Hàn Quốc đều nên đến thăm ngôi làng vào cuối tuần khi lễ cưới truyền thống diễn ra.

Tin tức liên quan

※ Dưới đây là các thành viên chính thức của công ty JDK . Chúng tôi nghiêm cấm mọi mạo nhận là thành viên công ty dưới mọi hình thức.

Mr. Jang Jung An

CEO

Mr. LEE SANG HEON

ADVISOR

Mr. YANG SUNG CHUL

ADVISOR

Mr. LEE YONG DUK

DIRECTOR

MR. SHIN DONG SEOK

DIRECTOR

MR. LEE SUN JAE

OVERSEAS MARKETING/TEAM LEADER

MR. MIN BUM KI

CATERING DEPT/TEAM LEAD

Mr. THANH

MANAGER

MR. Dũng

MANAGER

MR. KIM CHAN WOO

TEAM MANAGER

MR. HINH

SALE DEPT

MS. VÂN

SALE DEPT

MS. TUYẾT

ACCOUNTANT

MS. PHƯƠNG ANH

MANAGER DEPT

MR. HIỆU

SALE DEPT

1
Bạn cần hỗ trợ?