Play Kpop - Bảo tàng dành riêng cho những tín đồ Kpop độc nhất tại Jeju

Sơ lược:

 Bảo tàng PLAY KPOP là sự kết hợp giữa công nghệ kỹ thuật và K-POP. Trong phòng hòa nhạc hình ảnh ba chiều của bảo tàng, các ngôi sao K-pop nổi tiếng như Psy và Big Bang trở nên sống động hơn với những công nghệ xử lý kỹ thuật số mới nhất, giúp cho khán giả có thể chìm đắm với một cảm giác thực tế như đang được tham dự một concert thực sự.
Phòng triển lãm đặc biệt với sự đa dạng các hoạt động trải nghiệm như "Gặp gỡ Ngôi sao": nơi du khách có thể hẹn hò với ngôi sao Hallyu mà mình yêu thích, chương trình ‘Tôi là một ngôi sao,’ nơi người tham gia có thể trải nghiệm cảm giác làm người nổi tiếng.

Bạn được trải nghiệm những gì?

Khám phá văn hóa K-Pop thú vị ở Jeju tại Bảo Tàng Play K-Kpop tuyệt vời và các studio tương tác. Đây là nơi không thể bỏ qua của các fan K-Pop ở mọi lứa tuổi, bảo tàng là nơi có công nghệ âm nhạc và giai điệu K-Pop cập nhật nhất. Tại đây bạn còn có thể thưởng thức những buổi diễn công nghệ ba chiều cho cảm giác như một buổi diễn thật. Play K-Pop còn có phần ‘Live 360’, một video hoạt hình 3D xoay có các ngôi sao hot nhất nổi tiếng nhất K-Pop. Không gian triễn lãm còn hoạt động như khu vực giải trí tương tác gồm các triển lãm đặc biệt, cửa hàng ăn uống và quầy lưu niệm, giúp bạn mang một phần văn hóa K-Pop trở về nhà!

Nét đặc biệt nhất tại các khu Play K-pop chính là "Live Holo Concert". Áp dụng công nghệ Hologram, kết hợp giữa kỹ xảo hiện đại và âm thanh hoành tráng, những hình ảnh không gian ba chiều tạo cho khán giả cảm giác chân thực như được chứng kiến ca sĩ diễn viên bằng xương bằng thịt trên sân khấu. Những buổi biểu diễn của Psy, concert của Big Bang sẽ được trình chiếu giống như khán giả đang được tận mắt xem người thật nhưng thực ra lại là... công nghệ Hologram.

Nếu bạn đang muốn một chuyến du lịch thú vị trong kì nghỉ này, hơn nữa bạn lại là tín đồ trung thành của những Big Bang, Girls' Generation, Super Junior, ... thì chắc chắn một chuyến đi Jeju đến thăm bảo tàng Play K-pop sẽ là một điểm đến không thể bỏ qua trong lịch trình của bạn đấy. Chỉ với 300k, bạn sẽ có những phút giây đắm chìm cùng thần tượng không thể nào quên được

 

Tin tức liên quan

※ Dưới đây là các thành viên chính thức của công ty JDK . Chúng tôi nghiêm cấm mọi mạo nhận là thành viên công ty dưới mọi hình thức.

Mr. Jang Jung An

CEO

Mr. LEE SANG HEON

ADVISOR

Mr. YANG SUNG CHUL

ADVISOR

MR. PARK BYUNG KWON

DIRECTOR

Mr. LEE YONG DUK

DIRECTOR

MR. SHIN DONG SEOK

DIRECTOR

MR. LEE SUN JAE

OVERSEAS MARKETING/TEAM LEADER

MR. MIN BUM KI

CATERING DEPT/TEAM LEAD

MR. KOH BO SUNG

CATERING DEPT/TEAM LEADER

MR. KIM DAE WOON

MARKETING DEPT/TEAM LEADER

Mr. THANH

MANAGER

MR. Dũng

MANAGER

MR. KIM CHAN WOO

TEAM MANAGER

MR. HINH

SALE DEPT

MS. VÂN

SALE DEPT

MS. TUYẾT

ACCOUNTANT

MS. PHƯƠNG ANH

MANAGER DEPT

MR. HIỆU

SALE DEPT

1
Bạn cần hỗ trợ?