Kinh nghiệm du lịch Hàn Quốc với mức giá cực kì hợp lý

Xin chào các bạn, mình là Linh, 23 tuổi, hiện tại mình đang làm nhân viên văn phòng, mức thu nhập chỉ rơi vào khoảng 6-7 triệu một tháng, trừ các chi phí thường ngày ra mình cũng không có tiết kiệm được nhiều cho việc đi du lịch. Nhưng ngay khi tìm hiểu được tour du lịch Hàn Quốc của 324 Tour mình đã đặt ngay và không ngần ngại. Mặc dù cũng hơi ngần ngại vì đánh liều chọn mặt gửi vàng nhưng thực sự kết quả mang lại mình có thể yên tâm và giới thiệu bạn bè sử dụng những lần sau nữa của dịch vụ của công ty này.

 

Sau khi tìm hiểu những thông tin của 324 Tour, mình biết được đi Hàn Quốc cần có visa, dĩ nhiên, chuẩn bị tiền Hàn Quốc và các giấy tờ liên quan. Chưa kể đến các giấy tờ này khá là phức tạp và khó khăn để xin. Nhưng cũng may là việc mình đặt sự tin tưởng vào 324 Tour là đúng đắn. Cũng may khoảng thời gian đó có sự trợ giúp từ 324, nếu không chắc thủ tục visa của mình không biết khi nào mới xong. Còn chi tiết chuẩn bị những gì khi đi Hàn Quốc thì mình nghĩ nếu yêu mến đất nước này chắc các bạn đều biết thôi đúng không nào?

 

Khi mình tìm hiểu thông tin về tour của 324 mình đã đọc rất kĩ, chuyến đi 5 ngày 4 đêm, ngày một là tới Seoul, ngày 2 đến Jeju, ngày 3 về lại Seoul, ngày 4 đi tham quan Seoul hết nguyên ngày luôn, ngày 5 thì chuẩn bị cất cánh bay về Việt Nam. Mình cũng khá là hồi hộp để đón chờ chuyến đi này vì mình chưa đặt chân đến Hàn bao giờ. Cái cảm giác mong chờ thứ gì đó nó thực sự rất là khó tả mọi người ạ.

Cuối cùng cái ngày mình lên máy bay chuẩn bị sang Hàn cũng đến, mình mang rất nhiều đồ đạc quần áo đẹp để chụp ảnh "check-in", còn đầu tư mang cả máy ảnh cơ nữa. Mong là sẽ có được những tấm ảnh thật đẹp với Hàn Quốc. Ngày đầu tiên mình bay từ Hà Nội đến Seoul, ngày đầu hơi oải một chút do phải bay sang nước ngoài, thời tiết thay đổi một chút nên phải từ từ mới quen được. Sang bên đó rồi mình mới trải nghiệm được khí hậu Hàn Quốc, đi dạo một chút xung quanh khách sạn. Với một người yêu thích nước Hàn như mình thì đây thật sự là một trải nghiệm tuyệt vời.

Ngày thứ 2 ở Seoul, tour mình được đi cung Kyeongbok, đến phủ tổng thống, sau đó tham quan rồi di chuyển bay đến sân bay Jeju, để chuẩn bị cất cánh đến hòn đảo xinh đẹp này. Bản thân mình vô cùng háo hức, không biết hòn đảo này như thế nào?

Ngày thứ 3 đã đến Jeju, mọi người bắt đầu đã quen với không khí ở đây. Vì Jeju là một hòn đảo rất hùng vĩ với các thắng cảnh thiên nhiên và những sản phẩm của cả con người tạo ra. Đến đây rồi mình có nghe nói là sẽ được đến với Vườn quýt, Đỉnh núi Seongsan, Làng dân gian Seongup, Thác nước Sussang Jeolly, công viên Loveland,... Nếu có cơ hội chắc chắn phải đến những địa điểm này tại Jeju nếu không bỏ lỡ một "thiên đường trên cạn" của thế giới đâu. 

Ngày thứ 4 tạm biệt hòn đảo Jeju thân yêu, có vẻ hơi tiếc nuối vì không được ở lại đây lâu hơn nhưng mà kinh phí mình có hẹn mà. Nên bằng lòng với những gì mình đã được tham gia và trải nghiệm. Về
 lại Seoul, mọi người được đưa đến các trung tâm thương mại để tận hưởng sự hiện đại ở một đất nước phát triển là như thế nào. Mọi người được đưa đến các khu trung tâm mua sắm, được lựa chọn những thứ mình thích hay đơn giản là mua về làm kỉ niệm, làm quà ở đây. Cả đoàn mọi người đều khá thích thú và rất vui vẻ. Sau đó, mọi người về đến công viên Everland, một công viên nổi tiếng ở thủ đô Seoul. Ở đây không khí rất trong lành và có nhiều cây xanh, có những loại cây mà đất nước nhiệt đới như ở Việt Nam không hề có. Thực sự đó là một trải nghiệm đầy thú vị.

 

Một lần nữa phải cảm ơn 324 Tour vì đã giúp đỡ mình có một chuyến đi đầy trải nghiệm về đất nước Hàn Quốc như thế này. Mình rất cảm kích và một chút may mắn vì đã lựa chọn đúng đắn nơi để tin tưởng giao tiền, chọn mặt gửi vàng. Mình nghĩ là nếu các bạn có cơ hội thì cũng nên tìm hiểu và đi du lịch Hàn Quốc một lần.Quả thực đây là một nơi chắc chắn phải đến một lần trong đời

Tin tức liên quan

※ Dưới đây là các thành viên chính thức của công ty JDK . Chúng tôi nghiêm cấm mọi mạo nhận là thành viên công ty dưới mọi hình thức.

Mr. Jang Jung An

CEO

Mr. LEE SANG HEON

ADVISOR

Mr. YANG SUNG CHUL

ADVISOR

MR. PARK BYUNG KWON

DIRECTOR

Mr. LEE YONG DUK

DIRECTOR

MR. SHIN DONG SEOK

DIRECTOR

MR. LEE SUN JAE

OVERSEAS MARKETING/TEAM LEADER

MR. MIN BUM KI

CATERING DEPT/TEAM LEAD

MR. KOH BO SUNG

CATERING DEPT/TEAM LEADER

MR. KIM DAE WOON

MARKETING DEPT/TEAM LEADER

Mr. THANH

MANAGER

MR. Dũng

MANAGER

MR. KIM CHAN WOO

TEAM MANAGER

MR. HINH

SALE DEPT

MS. VÂN

SALE DEPT

MS. TUYẾT

ACCOUNTANT

MS. PHƯƠNG ANH

MANAGER DEPT

MR. HIỆU

SALE DEPT

1
Bạn cần hỗ trợ?