THƯ NGỎ 

  • Lời đầu tiên Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ JDK Việt Nam của chúng tôi rất hân hạnh được đón tiếp quý khách hàng và xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các Quý khách hàng, Quý công ty đã luôn ủng hộ và hỗ trợ JDK Việt Nam. Chúng tôi cung cấp tất cả các dịch vụ mang tính chuyên môn tổng hợp và cần thiết liên quan đến giải pháp du lịch, Taekwondo, RC car cũng như lĩnh vực tư vấn đầu tư những định hướng đa dạng về kinh doanh dành cho quý khách hàng và Quý công ty.
  • Chúng tôi cung cấp các thông tin về đa ngành nghề, đa lĩnh vực tại Việt Nam một cách đầy đủ và nhanh chóng đồng thời thỏa mãn những yêu cầu đa dạng từ phía khách hàng bằng dịch vụ chuyên nghiệp với những lịch trình linh hoạt,  phân tích định hướng cho doanh nghiệp nói chung và khách hàng cá nhân nói riêng, công nghệ tiên tiến có tính cạnh tranh cao và kinh nghiệm dày dạn trong quá trình thiết lập dịch vụ mang tính toàn cầu.
  • Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp các giải pháp tối ưu về dịch vụ tổng hợp một cách nhanh chóng , thích hợp nhằm mang lại sự hài lòng cho quý khánh hàng đã tin tưởng JDK Việt Nam.

“Chúng tôi hướng tới sự nỗ lực không ngừng nghỉ để JDK Việt Nam phát triển vươn ra thế giới với tư cách là một doanh nghiệp dịch vụ giải pháp tổng hợp về đặt trước và tư vấn chuyên môn về du lịch, Taekwondo, RC car cũng như tư vấn đầu tư cung cấp các thông tin đa dạng trực tuyến dựa trên nền tảng kinh nghiệm được tích lũy từ thực tế.”

Được đồng hành cùng quý khách hàng là niềm vinh dự của Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ JDK Việt Nam.

 

Xin trân trọng cảm ơn!

Tin tức liên quan

※ Dưới đây là các thành viên chính thức của công ty JDK . Chúng tôi nghiêm cấm mọi mạo nhận là thành viên công ty dưới mọi hình thức.

Mr. Jang Jung An

CEO

Mr. LEE SANG HEON

ADVISOR

Mr. YANG SUNG CHUL

ADVISOR

Mr. LEE YONG DUK

DIRECTOR

MR. SHIN DONG SEOK

DIRECTOR

MR. LEE SUN JAE

OVERSEAS MARKETING/TEAM LEADER

MR. MIN BUM KI

CATERING DEPT/TEAM LEAD

Mr. THANH

MANAGER

MR. Dũng

MANAGER

MR. KIM CHAN WOO

TEAM MANAGER

MR. HINH

SALE DEPT

MS. VÂN

SALE DEPT

MS. TUYẾT

ACCOUNTANT

MS. PHƯƠNG ANH

MANAGER DEPT

MR. HIỆU

SALE DEPT

1
Bạn cần hỗ trợ?